Cửa bị kẹt nan, sổ lô cuốn

Cửa cuốn bị kẹt nan là một trong những lỗi ra nhiều hộ gia đình đang dùng hệ cửa kéo, cửa cuốn đài loan đẩy tay hay bị mắc phải khiến cho cửa cuốn không mở được hoặc cửa cuốn bấm không lên.

Nếu không may khách hàng đang dùng cửa cuốn bị tình trạng Nan Cửa Cuốn Bị Kẹt mà vì một nguyên nhân nào đó vẫn cố gắng tiếp tục vận hành cửa cuốn không đúng cách có thể dẫn đến hậu quả xấu cho cửa cuốn nhà bạn.

Ngoài việc mất nhiều chi phí cho việc sửa cửa cuốn bị kẹt do các nan cửa cuốn đã bị cong vênh không thể nào nắn lại được hoặc đã bị gãy làm cửa cuốn bị tuột khỏi đường ray rơi xuống làm bị thương các thành viên trong gia đình.

1.CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM CỬA CUỐN BỊ KẸT.

♢ Nguyên Nhân 01 : Do khi thi công lắp đặt cửa cuốn, nhân viên không căn chỉnh cân bằng hai đầu. Dẫn tới nan cửa cuốn bị nghiên xô về bên thấp hơn.

♢ Nguyên Nhân 02 : Cửa cuốn vận hành lâu năm dẫn đến sự ăn mòn điện hóa thay ray, bụi bẩn hoặc nan cửa bị tác động mạnh làm nan cửa cuốn bị cong vênh.

♢ Nguyên Nhân 02 : Cửa cuốn gặp vật cản không dừng lại làm bộ công tắc hành trình bị sai lệnh. Khi đó cửa cuốn của bạn sẽ bị chạy vọt lên trên trần nhà dẫn tới hiện tượng bị xô nan.

2.CÁC BƯỚC XỬ LÝ SƠ BỘ KHI CỬA CUỐN BỊ KẸT NAN.

Khi không may bạn gặp sự cố cửa cuốn bị kẹt chắc hẳn bạn đã phải nghĩ đến việc gọi điện đến đơn vị Sửa Cửa Cuốn Trọn Gói để khắc phục cho bạn. Nhưng trước tiên làm việc đó bạn phải biết cách xử lý sơ bộ để tránh gây nguy hiển và tránh làm cửa cuốn hỏng hóc thêm.

◈ Bước 01 : Ngắt Toàn Bộ Hệ Thống Điện Cửa Cuốn.

Ngắt kết nối bằng cách rút hết các rắc cắm của motor đang cắm vào điện lưới hay đang cắm vào bộ lưu điện cửa cuốn. Làm vô hiệu hóa thiết bị điều khiển cửa cuốn trước khi nghĩ cách sửa cửa cuốn bị kẹt.

◈ Bước 02 : Giá Cố Lại Nan Cửa Cuốn Đang Bị Kẹt.

Thông thường khi cửa sắt kéo bị kẹt một là cửa đang nằm ở vị trí lưng trừng bạn nên tìm vật gì đó để đỡ cho bộ cửa cuốn không bị rơi xuống đất sau đó tiến hành dọn dẹp các vị trí xung quanh cửa cuốn.

◈ Bước 03 : Gọi Điện Đến Đơn Vị Sửa Chữa Cửa Cuốn Uy Tín.

Khi không may cửa cuốn bị kẹt thì đây cũng là lỗi nặng mà bạn không thể trực tiếp khắc phục được nhất là các khách hàng là phái nữ. Bạn tìm đơn vị sửa cửa cuốn uy tín tại hà nội, có địa chỉ và nhiều năm kinh nghiệm đến kiểm tra và báo giá sửa chữa cho bạn. Hạn chế liên hệ đến các số Hotline trong tời giấy dán trên nan cửa cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0939.934.666
Chat Zalo