Sửa motor động cơ cửa cuốn

Sữa Chữa Cửa Cuốn Huy Hoàng có các đội ngũ nhân viên đã hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn hơn 10 năm nên rất am hiểu trong lĩnh vực Sửa Motor Cửa Cuốn nói riêng và sửa cửa cuốn tại HN nói chung.

Chúng tôi khắc phục sự cố motor cửa cuốn rất nhanh chóng hiệu quả. Các bạn nên biết rằng motor cửa cuốn là một bộ phận rất quan trọng , nó tác động trực tiếp đến quá trình vận hành. Một bộ cửa cuốn chất lượng, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng thì motor cửa cuốn cũng cần phải được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên.

Hiện tại có một số dòng motor đang được sử dụng thường xuyên nhé : Motor Xích Cửa Cuốn AC, Motor Ống Liền Trục, Motor DC 24V. Tùy mỗi loại motor mà không may Sửa Động Cơ Cửa Cuốn thì bạn cũng yên tâm. Chúng tôi cam kết thay link kiện chính hãng, rõ nguồn gốc.

1. Quy Trình Sửa Mô Tơ Cửa Cuốn Bạn Nên Biết.

– Bước 1 : Khi khách hàng gọi đến. Chúng Tôi sẽ nhận thông tin hỏi rõ các tình trạng của cửa cuốn đang gặp lỗi gì, hướng dẫn cách xử lý khắc phục motor tạm thời.

– Bước 2 : Khi đã có địa chỉ. Thợ sửa động cơ cửa cuốn sẽ liên hệ và có mặt tại công trình, kiểm tra kỹ cách lỗi motor cửa cuốn & báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

– Bước 3 : Đối với các lỗi liên quan đến điện có thể xử lý tại chỗ, còn không may phải thay thế phụ kiện bố thắng cửa cuốn, mạch điện motor cửa cuốn sẽ được tháo motor về c.ty để thay thế.

– Bước 4 : Lắp đặt lại motor cửa cuốn sau khi được sữa chữa và thay thế , hướng dẫn khách khàng kiểm tra lại lần cuối và bàn giao.

– Bước 5 : Viết phiếu thu và dán teem bảo hành thông thường sửa chữa mô tơ cửa cuốn bảo hành 06 tháng còn thay motor cửa cuốn bảo hành 12 tháng.

 

2. Cập Nhận Các Lỗi Motor Cửa Cuốn Thường Gặp.

2.1. Lỗi cháy cuộn Roto.

– Biểu Hiện Cửa Cuốn : Bấm đóng/mở cửa cuốn không hoạt động.

– Nguyên Nhân : Do motor bị chập khi gặp nước hoặc bị chập do hệ thống nguồn điện lưới nhà.

– Cách Khắc Phục : Rút ngay rắc cắm motor để tránh bị điện giật và thay motor cửa cuốn mới.

2.2. Lỗi Hành Trình Cửa Cuốn.

– Biểu Hiện Cửa Cuốn : Cửa cuốn gặp vật cản chạy vọt lên trần nhà hoặc cửa cuốn đóng xuống rồi tự động mở lên trên.

– Nguyên Nhân : cửa cuốn vận hành đóng/mở và dừng không đúng vị trí mong muốn, sai lệch điểm dừng cuối cùng hoặc làm cửa chạy tuột lên trên trần nhà.

– Cách Khắc Phục : Chỉnh lại hành trình motor cửa cuốn, chỉnh lại nan cửa cuốn.

2.3. Lỗi Cửa Cuốn Khi Mở Thì Bị Chạy Từ Từ Xuống.

– Biểu Hiện Cửa Cuốn : Khi bạn mở cửa cuốn lên hết hành trình cửa không dừng lại mà chạy từ từ xuống hoặc chạy thẳng xuống dưới với tốc độ nhanh.

– Nguyên Nhân : Bố thắng, má phanh lâu ngày bị ăn mòn hư hỏng.

– Cách Khắc Phục : Thay bố thắng mới.

2.4. Lỗi Motor Phát Ra Tiếng Kêu To.

– Biểu Hiện Cửa Cuốn : Motor cửa cuốn ban đầu chạy rất êm sau một thời gian phát ra tiếng kêu nhỏ dần dần bạn không để ý sẽ phát ra tiếng kêu lớn mới phát hiện ra.

– Nguyên nhân : Bánh răng dẫn động từ trục motor bị mòn hay khô dầu nên bị vỡ ổ bi, ổ trục, đầu trục bị dơ.

– Cách Khắc Phục : Thay ổ bi, bánh răng truyền lực cho motor , thay dây xích cho mặt bích cửa cuốn.

2.5. Lỗi Điều Khiển Bấm Motor Không Đóng/Mở Được.

– Biểu Hiện Cửa Cuốn : Bấm cách nút điều khiển từ xa và điều khiển tường vẫn có tín hiệu đèn báo mà cửa cuốn không đóng/mở được.

– Nguyên Nhân : Lỗi bộ hộp nhận điều khiển bắt sóng yếu, tay điều khiển yếu pin hoặc bị dính nước.

– Cách Khắc Phục : Thay bộ hộp nhận điều khiển mới.

2.6. Lỗi Giữ Liền Nút Bấm Cửa Cuốn Mới Đóng/Mở Được.

– Biểu Hiện Cửa Cuốn : Khi bạn bấm nút đóng hoặc mở cửa cuốn. Phải giữ liền nút bấm cửa mới chạy, bỏ ra cửa sẽ dừng lại luôn.

– Nguyên Nhân : Cửa bị đứt đây điều khiển tường hoặc bị chập dây hộp nhận tín hiệu điều khiển.

– Cách Khắc Phục : Đấu lại hệ thống dây điện motor cửa cuốn.

2.7. Lỗi Motor Cửa Cuốn Chạy Được Một Đoạn Thì Dừng Lại.

– Biểu Hiện Cửa Cuốn : Khi bạn dùng điều khiển bấm cửa cuốn chạy xuống thấy cửa cuốn khởi động chậm, chạy xuống không đều, chạy một đoạn thì dừng lại hoặc motor xảy ra hiện tượng nóng máy.

– Nguyên Nhân :

+ Khi lắp đặt bạn đã không sử dụng loại motor phù hợp với khối lượng của cửa cuốn dùng một thời gian sẽ bị hiện tượng trên.
+ Do nan cửa lắp khít vào đường ray tạo ra độ ma sát lớn.
+ Tụ điện động cơ yếu hoặc bị hỏng.
+ Lưu điện yếu ắc quy.

– Cách Khắc Phục :Nâng cấp thay motor mới trọng tải cao hơn, Căn chỉnh lại đường ray,Thay bình ắc quy cho lưu điện cửa cuốn.

2.8. Lỗi Motor Cửa Cuốn Chỉ Chạy Một Chiều.

– Biểu Hiện Cửa Cuốn : Khi Bạn Đóng/mở cửa cuốn motor chỉ chạy 01 chiều lên hoặc 01 chiều xuống. Chiền còn lại bạn muốn dùng phải dùng xích kéo để sử dụng.

– Nguyên Nhân : Motor cửa cuốn bị hỏng cụm Rơle.

– Cách Khắc Phục : Thay cụm Rơle mới.

Trong quá trình Sửa Động Cửa Motor Cửa Cuốn đối với các lỗi nhẹ có thể xử lý trong ngày, còn các lỗi nặng có thể mất thêm một ngày để chúng tôi còn test thiết bị motor sau khi sửa chữa đã hoạt động ổn định chưa.Ngoài ra nếu khách hàng không may gặp sự cố về cửa cuốn có thể gọi điện đến Huy Hoàng để được tư vấn hỗ trợ.

Với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn lâu năm, tận tâm . Chúng tôi luôn đảm bảo khắc phục sự cố nhanh nhất, đảm bảo được chất lượng sau khi sửa chữa mà không ảnh hưởng đến thời gian, công việc và sinh hoạt cửa quy khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0939.934.666
Chat Zalo