Sửa lưu điện cửa cuốn

Do nhà quý khách hàng đang ở là nơi cung cấp điện rất ổn định nên rất ít khi bị mất điện và vì thế khách hàng thường không chú ý đến thiết bị lưu điện cửa cuốn. Mà cái gì đã ít dùng hoặc không sử dụng thì đôi khi không may bị trục trặc hoặc bị hỏng mà quý khách hàng không phát hiện được ra.

Nên khi mất điện bạn không may không thể mở được cửa cuốn hoặc cửa cuốn chỉ mở lên được một đoạn thì dừng lại. Lúc đó các bạn sẽ cần tìm kiếm hoặc gọi điện cho thợ sửa cửa cuốn uy tín để giúp khách kiểm tra lỗi cửa cuốn nhà mình và Sửa Bình Lưu Điện Cửa Cuốn.

Sửa Chữa Cửa Cuốn Huy Hoàng đã nhiều năm sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn tại nhà cho khách hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra các lỗi lưu điện cửa cuốn không may gặp phải. Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng cửa cuốn đóng/mở bình thường và ổn định khi không may trong nhà bị mất điện.

1.Những Sự Cố Gặp Phải Khi Sử Dụng Lưu Điện Cửa Cuốn.

Lỗi Thứ Nhất : Bình lưu điện vẫn có đèn báo xanh đang hoạt động bình thường bỗng dưng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu về cháy chập bất thường nào.

– Nguyên Nhân : có thể do ắc quy đã bị hỏng, hay là phích cắm điện nguồn lưu điện bị đứt, bị hỏng.

– Cách Khắc Phục : Bạn cần thay bình ắc quy cửa cuốn nếu như bình bị hỏng hoặc kiểm tra kỹ lại phích cắm điện nguồn để đảm bảo đã có điện cấp vào lưu điện hay không.

Lỗi Thứ Hai : Khi có điện lưới thì bộ lưu điện cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường nhưng khi mất điện lưới thì bộ lưu điện báo đèn đỏ cửa cuốn chỉ hoạt động trong thời gian rất ngắn, cửa chạy ngắt quãng không đủ để kéo cửa lên, xuống hoàn toàn.

– Nguyên Nhân : Là do ắc quy cửa cuốn sử dụng lâu đã bị chai và không còn khả năng tích điện được nhiều.

– Khắc Phục : Trong trường hợp này cần thay thế ắc quy mới có các thông số tương đương. thông thường ắc quy cửa cuốn sẽ dùng ổ đình được 03 năm thì sẽ có hiện tượng chai ắc quy nên mặc dù lưu điện cửa cuốn đèn vẫn báo xanh mà cửa không đóng/mở được hết.

Lỗi Thứ Ba : Khi cắm điện, lưu điện cửa cuốn bị kêu tít tít liên tục, nhưng khi ấn công tắc tắt bật lại nút on/off thì bộ lưu điện không chạy.

– Nguyên Nhân : Đa số các trường hợp bộ lưu điện bị kêu là do trục trặc ở phần main board ( bộ mạch ).

 – Khắc Phục : Cần phải kiểm tra sơ đồ mạch lưu điện cửa cuốn để sửa hoặc thay main khác cho bộ lưu điện.

Lỗi Thứ Tư : Khi cắm điện , bình lưu điện cửa cuốn không có bất cứ tín hiệu nào.

– Nguyên Nhân : ups cửa cuốn không vào điện do cháy main, cháy cầu trì, hoặc ổ cắm nguồn điện nhà bạn ko có điện cấp cho lưu điện cửa cuốn.

– Khắc Phục : Cần kiểm tra nguồn điện vào của bộ lưu điện cửa cuốn. Nếu nguồn điện đã có thì kiểm tra lại bo mạnh xem có bị dính nước mưa hoặc ẩm thấp làm bị cháy chập hoặc vặn cầu chì ra kiểm tra xem có bị hỏng không để thay thế.

Cách tốt nhất để bảo quản cho lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt là bạn nên kiểm tra định kỳ 6 tháng lưu điện một lần nhất là trong các dịp nghỉ lễ và mùa hè hay xảy ra mất điện làm quý khách hàng bị động trong quá trình sử dụng cửa cuốn không thể đóng/mở khi bị mất điện làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc kinh doanh của quý khách hàng.

2.Địa Điểm Sửa Lưu Điện Cửa Cuốn Uy Tín.

Huy Hoàng sẽ cam kết sửa dứt điểm tất cả các lỗi liên quan đến lưu điện. Sau đây tôi xin liệt kê các lỗi cần Sửa Bình Lưu Điện Cửa Cuốn hay mắc phải :

– Bình UPS lưu điện kêu liên tục
– Bình UPS cửa cuốn không lên nguồn
– Bộ lưu điện cửa cuốn bị cháy bộ mạch
– Bình UPS lưu điện không tích điện được
– Bình UPS cửa cuốn không khởi động được
– Bộ lưu điện có điện nhưng không hoạt động
– Thay thế bình áp quy cửa cuốn các loại tại nhà

Tất cả các dịch vụ Sửa Chữa Lưu Điện Cửa Cuốn, sửa ắc quy cửa cuốn mà chúng tôi cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 06 – 12 tháng và cam đoan sửa chữa và bàn giao trong ngày cho khách hàng. Nếu lưu điện nhà khách hạng bị hỏng main cần phải mang về công ty chúng tôi thay thế đều có giấy bàn giao và hẹn trao trả thiết bị lưu điện cho quý khách hàng.

Ngoài ra nếu quý khách hàng đang dùng lưu điện cửa cuốn lâu năm và bị hỏng hoàn toàn hoặc đang sử dụng lưu điện không có chức năng tự xả và các chức năng an toàn dành cho lưu điện mà có nhu cầu thay lưu điện mới chất lượng tốt hơn, công nghệ hiện đại hơn có thêm liên hệ với Huy Hoàng để được từ vấn :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0939.934.666
Chat Zalo