Sửa cửa cuốn đứt nan

Những ai đã dùng cửa cuốn chắc chắn đã từng xảy ra một số vấn đề có thể bị kẹt do gặp vật cản không tự động dừng lại làm Cửa Cuốn Bị Tuột ra khỏi đường ray nếu nặng hơn Cửa Cuốn Còn Bị Đứt Nan.

Đây là trường hợp rất nghiêm trọng, xử lý rất khó đòi hỏi phải có những người có kinh nghiệm. Chính vì thế ngay khi gặp sự cố Cửa Cuốn Bị Tuột Lò Xo bạn không nên tự ý sửa chữa. Hãy gọi ngay cho Công Ty Cửa Cuốn Huy Hoàng gần khu vực bạn đến để khắc phục.

1.NGUYÊN NHÂN LÀM CỬA CUỐN BỊ TUỘT NAN.

1.1 Cửa Cuốn Sập Trục Tuột Lá Cửa Cuốn.

Có thể là do khâu lắp đặt cửa cuốn chưa đạt yêu cầu như chồng chéo khóa hai bên lắc, trục quá mỏng làm gãy vị trí mối hàn. Rơi vào trường hợp này, buộc phải tháo toàn bộ thân khóa xuống và giá công lại, tiến hành chồng chéo an toàn bằng sắt.

1.2 Cửa Cuốn Bung Lá Ra Ngoài.

Có thể một vài lá hoặc đôi khi cả mảng Cửa Cuốn Bị Rơi. Nếu máng ray âm thì việc khắc phục rất khó khăn đôi khi phải tháo hộp che lẫn trần thạch cao mới có thể khắc phục được.

1.3 Cửa Cuốn Gặp Vật Cản.

Trong một vài trường hợp dù là vô tình hay cố ý bạn để một vật gì đó tại vị trí đóng/mở cửa cuốn làm cửa cuốn tự động đang chạy xuống gặp vật cản mà motor không dừng lại mà vẫn hoạt động làm Cửa Cuốn Bị Đứt Nan.

Trường hợp này thường xảy ra khi bạn dùng cả cửa cuốn và cửa kích đồng thời nhưng không may cửa kính đang bị mở ra đúng vào lúc cửa cuốn đóng lại trạm vào tay cầm cửa kính dẫn tời Cửa Cuốn Bị Đứt Nan và rơi xuống.

1.4 Cửa Cuốn Bị Hỏng Hộp Hành Trình.

Trường hợp này xảy ra với các bộ cửa cuốn khe thoáng có dùng motor, do lâu ngày sử dụng làm các vòng bi, bánh răng trong hộp hành trình bị vỡ hoặc bị xứt làm cửa cuốn khi đóng xuống hết hoàn toàn không dừng lại mà tự động chạy ngược lên trên vọt qua cả đường ray làm cửa cuốn bị xổ lô trong hộp kỹ thuật cửa cuốn.

 

2. CÁCH TRÁNH CỬA CUỐN BỊ TUỘT THẾ NÀO ?

 • Khi cửa cuốn vận hành lên xuống, bạn nên đứng bên dưới để kiểm soát quà trình đóng/mở cho an toàn.
 • Nên lắp thêm thiết bị an toàn tự dừng cửa cuốn khi gặp vật cản, nếu bạn đang dùng thiết bị này mà bị hỏng thì nên gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại hà nội, hcm đến sửa hoặc thay mới cho bạn.
 • Khi không sử dụng cửa cuốn, nên bấm nút khóa để tránh bạn để remote cửa cuốn vào túi nhưng tay bạn chạm vào các nút remote là cửa cuốn tự động lên xuống.
 • Khi thấy cửa cuốn vận hành có tiếng động lạ, bấm nút dừng cửa cuốn và kiểm tra xem có bị vướng hay chạm vào đâu không.
 • Nếu cửa cuốn bị lỗi hành trình cửa cuốn là cửa cuốn bị xổ lô thì không nên tự ý tiếp tục bấm cửa cuốn để hoạt động và có thể gây tính trạnh đứt lá.

3. CÁCH XỬ LÝ CỬA CUỐN BỊ TUỘT.

 • Kiểm tra tình trạng xem cửa cuốn bị đứt mấy lá, đứt ở khoảng nào.
 • Đối với những lá bị đứt phải kéo ra khỏi cửa và bỏ đi không thể sử dụng lại được.
 • Kiểm tra những lá còn lại xem có lá nào bị cong vênh cũng phải bỏ đi.
 • Tháo bỏ toàn bộ nan lá và ghép những nan còn sử dụng được.
 • Trường hợp nếu lá cửa cuốn bị thiếu nhiều, cửa xuống hết sẽ vẫn tạo khe hở lớn.
 • Lúc đó bạn cần phải mua thêm lá nan, chi phí này sẽ tính ngoài chi phí sửa chữa thông thường chi phí mua thêm nan sẽ tính theo mét dài chứ không tính theo mét vuông.
 • Việc thực hiện sẽ khó khăn nếu vị trí thanh ray nằm giữa trục và cửa cuốn nằm trong thạch cao thì buộc phải tháo rỡ thạch cao mới xử lý được vì thế sẽ làm bạn mất thêm chi phí hoàn thiện lại trần thạch cao.

Tất cả các hướng xử lý trên đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức về cơ khí mới có thể xử lý được lỗi Cửa Cuốn Bị Rơi. Tuy nhiên Quý Khách Hàng nào không biết cách sửa chữa cũng nên đọc bài viết này để hình dung ra các công việc sửa chữa cửa cuốn bị tuột phải làm những công việc gì. Sau đó bạn có thể gọi cho chúng tôi đến khắc phục thì bạn có thể yên tâm hơn.

4.THAM KHẢO QUY TRÌNH THỰC HIỆN SỬA CHỮA CỬA CUỐN.

Nếu không may Quý Khách gặp trường hợp Cửa Cuốn Bị Đứt Nan thì bạn đã biết đơn vị sửa cửa Tp.HCM nào chưa. Sẽ không còn lạ lẫm gì với cái tên Sửa Chữa Cửa Cuốn Huy Hoàng.

Huy Hoàng cũng được khách hàng đáng giá cao về quy trình làm việc chuyên nghiệp. Quy trình Sửa Cửa Cuốn được công khai để khách hàng có thể giám sát cách làm việc của nhân viên kỹ thuật với các bước :

 • Công ty tiếp nhận cuộc gọi đến yêu cầu Sửa Cửa Cuốn Kéo Tay, Sửa Cửa Cuốn Tự Động từ phí khách hàng.
 • Công ty xin địa chỉ cần Sửa Chữa Cửa Cuốn Giá Rẻ và hẹn thời gian cụ thể để có mặt hỗ trợ Quý Khách.
 • Nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hạng mục cửa cuốn báo lỗi và báo giá dịch vụ Sửa Cửa Cuốn Bao Nhiêu Tiền.
 • Khách hàng thống nhất phương án Giá Sửa Chữa Cửa Cuốn sẽ triển khai. Nếu không đồng ý, quý khách sẽ không phải mất phí tư vấn và khảo sát.
 • Nhân viên sẽ tiến hành Sửa Chữa Cửa Cuốn Đài Loan theo phương án đã thỏa thuận.
 • Quý Khách Hàng nghiệm thu công trình và thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc yêu cầu xuất hóa đơn đỏ với các hạng mục sửa cửa cuốn tại doanh nghiệp, cơ quan nhà nước…

 

Ngoài ra sẽ được phục vụ bởi đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi nhất, có thể trực tiếp hướng dẫn bạn Cách Sửa Chữa Cửa Cuốn cơ bản để bạn có thể tự khắc phục các lỗi cửa cuốn đơn giản về sau.

Sữa Chữa Cửa Cuốn Huy Hoàng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn đã từng tiếp xúc sửa cửa cuốn Austdoor, sửa cuốn Mitadoor và các dòng sản phẩm cửa cuốn hiện đại. Được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên môn để sửa cửa cuốn nhanh nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0939.934.666
Chat Zalo