Dịch vụ thay nan lá cửa cuốn

Nan cửa cuốn bị hỏng, đứt, cong vênh khiến cửa không vận hành được. Đó là lúc bạn cần cắt mới và thay thế nan cửa cuốn.

Vì sao thay nan cửa cuốn luôn cần thiết?

Khi cửa cuốn bị ngoại lực tác dụng đủ lớn như: bị xe đâm đụng, bị mắc vật cản nhưng cửa vẫn vận hành hoặc bất kỳ tác động nào khác khiến bộ cửa xảy ra hư hỏng với nan lá. Ngay cả khi bộ cửa vẫn hoạt động nhưng không trơn tru, bạn vẫn nên thay nan lá để đảm bảo an toàn khi vận hành.

 

Chúng tôi Sửa Cửa Cuốn Huy Hoàng sẽ giúp quý khách điều này, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi chuyên thay nan cửa cuốn các loại uy tín nhất hiện nay.

 

Thay nan cửa cuốn uy tín lâu năm tại Huy Hoàng

  • Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, có tay nghề hơn với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc. Chính vì thế khi khách hàng có nhu cầu cần thay thế hoặc cắt nan cửa cuốn hãy gọi cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để xem xét tình hình, mức độ hỏng hóc của cửa để đưa ra phương hướng giải quyết khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Austdoor S51i 2

Huy Hoàng luôn tối đa đảm bảo chất lượng và tiến độ

  • Đảm bảo tốc độ thi công, sửa chữa không làm mất thời gian của khách hàng.
  • Khi nan cửa cần phải thay sẽ được chúng tôi thay thế bằng nan cửa mới 100%, sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ không làm xấu đi tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà.
  • Được hưởng chế độ bảo hành dài hạn ở Huy Hoàng
  • Được bảo trì, bảo dưỡng định kì nên cửa vận hành êm ái, không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng, hạn chế được những rủi do đáng tiếc xảy ra.

 

Hướng dẫn sử dụng cửa cuốn đúng cách để hạn chế tình trạng xô, hỏng nan cửa

Cần quan sát kỹ các vật cản khi điều khiển cửa. Tuyệt đối không để bất cứ vật gì cản trở sự đóng/ mở của cửa cuốn, tránh làm hỏng cửa cuốn cũng như đồ vật, tài sản.

Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa hoặc trục trặc. Khi có sự cố cần gọi kỹ thuật viên của nhà cung cấp cửa cuốn.

Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động khi có bất thường xảy ra. Phải bảo đảm thiết bị tự dừng luôn hoạt động tốt.

Phải lắp nút bấm âm tường ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ, tránh những nơi có nước và có độ ẩm cao.

Nên thường xuyên bảo dưỡng cửa, nhằm phát hiện, ngăn ngừa sự cố tiềm ẩn.

Những chú ý trên cần được đặc biệt lưu ý với các gia đình có trẻ nhỏ hay thường xuyên phải ra vào.

Người dùng cũng cần có sự lựa chọn loại sửa cửa cuốn phù hợp với đặc trưng nhu cầu sử dụng để khai thác tối đa hiệu quả của cửa cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0939.934.666
Chat Zalo